Phân loại tình yêu P2

Go down

Phân loại tình yêu P2

Bài gửi by binandbon34 on Tue Jan 13, 2009 12:03 pm

Tình yêu của chúng ta thường rất là đa dạng & được chia ra nhìu loại nhưng theo tui thi sẽ phân loại ra sao:
+ Tình yêu chân chính (loai này là trái tim cùng chung một nhịp đập &hướng về nhau). Nhưng đôi lúc tình yêu dạng này xãy ra quá mãnh liệt ở một khoảnh khắc rồi le lói mãi mãi. Trường hợp này sẽ khiến cho cả 2 khó xử, tiến thoái lưỡng nan. Cả 2 cùng đồng tâm kéo vãn tình thế nhưng cuối cùng vẫn là tan vỡ. Nhưng nhiều lúc ta có thể hiểu nhầm giữa tình yêu chân chính và tình cảm nhất thời.
* TÌNH YÊU ĐƠN PHƯƠNG LAI CÓLOẠI:
+ tình yêu đơn phương từ hai phía (cả hai cùng yêu thầm nhau) tình yêu dạng này rất khó phát hiện, nếu ko chỉ là sự tưởng tượng từ 1 phía. Nếu có thật sự yêu thầm từ cả 2 phía, cả 2 nữa sẽ chầm chậm tiến tới gần nhau. Nhưng cũng có khi bộc phát khi có 1 nữa ko chịu nỗi. Tình yêu dạng này thường rất bền lâu do cả 2 phía thường nếm trải mọi thương đau khi tiến tới nhau.
+ tình yêu bao dung rộng lượng:bít hi sinh cho người mình iu, thấy người ấy hạnh phúc thì mình cũng vui lây!!!! Chỉ có thể nói 1 điều, tình yêu dạng này quá cao cả
+ tình yêu ích kỉ nhỏ nhen :lúc nào cũng mún có được người ấy bất chấp tất cả có thể làm hại người khác. Đây cũng có thể ko phải là tình yêu mà có chăng chỉ là sự ganh đua hơn thiệt.
+ Tình yêu vụ lợi, có 2 loại:
Vì hoàn cảnh gia đình. Đây cũng là tình yêu bao dung rộng lượng, nhưng đối với người thân trong gia đình. Tình yêu dạng này thường khó phán xét là đúng hay sai vì người này hy sinh tình yêu của mình vì chữ hiếu hay chữ nghĩa. Nhưng lại làm đâu khở cho 1 nữa còn lại vì cứ luôn sống trong ảo vọng.
Vì lợi ích cá nhân. Ca sĩ A lấy ông giám đốc B, anh C lấy bà D... chúng ta cứ thấy nhan nhản những tin tức như thế, đó chính là vụ lợi.

MẶC DÙ VẬY KHI BẠN IU AI HÃY SUY SÉT CHO KĨ ĐỪNG ĐỂ MỘT MAI ÂN HẬN ĐÃ MUỘN MÀNG
avatar
binandbon34
Moderator
Moderator

Nam
Bài gửi : 187
Age : 26
Đến từ : Sydney
Điểm danh vọng : 10
Ngày tham gia : 23/12/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết