tinh iu den khi nao

Go down

tinh iu den khi nao

Bài gửi by ____Jandi__ on Fri Jan 16, 2009 2:53 pm

đây là câu hỏi của muôn thuở mà ít ai trả lời được, có khi nó chợt đến chỉ qua một cái nhìn ( mà ta gọi là tình yêu sét đánh), đôi khi nó là cả một quá trình tìm hiểu lẫn nhau giữa 2 phía, hoặc là khi con tim bạn tự nhiên thấy thổn thức, nhớ nhung một ai đó.
cách đây 1 năm
Không thể biết khi nào nó bắt đầu, chỉ biết rằng tình cảm đó đã lớn dần lên trong bạn và đến một ngày đẹp trời nào đó nó trở thành tình yêu! ...
cung co the Tình yêu đến khi những đôi mắt biết nói kia nhìn thấu được trái tim, những trái tim đang khát khao, khát khao một tình yêu lồng cháy. Ở những nơi đó tình yêu đang đến, đến nhanh như những cơn mua mùa hạ.
...........
Tình yêu đến chỉ khi bạn nói với người mình yêu "I love you", còn nếu bạn ko nói ra thì vẫn còn sự lo ngại, chưa chắc chắn, chưa tin tưởng vì thế chưa gọi là tình yêu.
Tình yêu đến khi những đôi mắt biết nói kia nhìn thấu được trái tim, những trái tim đang khát khao, khát khao một tình yêu lồng cháy. Ở những nơTinh` ye^u co' the^~ de^n' ba^t' cu*' luc' nao` ban. ah` khi ma` ban. bik nam' bat' co* ho^i.. Chuc' ban. thanh` co^ng ;)
i đó tình yêu đang đến, đến nhanh như những cơn mua mùa hạ. 95
avatar
____Jandi__
Dân PL đang học quậy
Dân PL đang học quậy

Nữ
Bài gửi : 141
Age : 23
Đến từ : phương lâm
Điểm danh vọng : 11
Ngày tham gia : 07/01/2009

Xem lý lịch thành viên http://phuonglam8.tk/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết